Tin tức hàng không

Chia sẻ 7 lưu ý khi đi chơi dịp Tết dương lịch

Kinh nghiệm đi chơi tết dương lịchCánh Chim Việt xin được chia sẻ những kinh nghiệm khi bạn đi chơi tết Dương Lịch sắp tới. Luôn chú ý về giá cả, đặt chỗ trước, và có phương án dự phòng về di chuyển, hành trình sẽ giúp kỳ nghỉ Tết trọn vẹn. Dù là chỗ lưu trú cho chuyến đi xa, hay đơn giản là nhà hàng cho buổi ăn tối dịp Giao thừa, bạn cũng nên liên hệ đặt trước để được giữ chỗ và phục vụ tốt. Đặt trước vé máy bay, Khách sạn ở các điểm du lịch phổ biến như Sapa, Đà Lạt, Đà Nẵng… dịp Tết rất dễ “cháy” phòng hoặc tăng giá bất ngờ.

(07/12/2018)

Vietnam Airlines tăng thêm nhiều chuyến bay phục vụ tết nguyên đán 2019

Vietnam Airlines tăng chuyến bay phục vụ Tết 2019Ngày 8/10 vừa qua thì hãng Vietnam Airlines đã tung ra vé máy bay Tết Nguyên Đán 2019 áp dụng cho các đường bay nội địa như chặng bay đi Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Đồng Hới, Đà Nẵng, Chu Lai, Tuy Hòa, Phù Cát, Pleiku, Buôn Mê Thuột……

(31/10/2018)

Mực rim me có được mang lên máy bay hay không?

Mực rim me có được mang lên máy bay khôngMực rim me có được mang lên máy bay không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, nhất là đang có nhu cầu mang theo đồ khô lên máy bay. Mực rim me là một trong những loại đồ ăn khô. Vì vậy, trước khi tìm hiểu xem mực rim me có được mang theo lên máy bay không hãy cùng Cánh Chim Việt  tìm hiểu đồ ăn khô nói chung có được mang theo lên máy bay không nhé.

(26/10/2018)

Thuốc tây có được phép mang lên máy bay không?

Thuốc tây có được phép mang lên máy bay khôngThuốc tây có được phép mang lên máy bay hay không là điều mà rất nhiều hành khách Cánh Chim Việt quan tâm, lo lắng. Trong các hình thức di chuyển thì máy bay là loại đặc biệt nhất. Chính vì đặc thù di chuyển trên không nên những yêu cầu và quy định cũng có phần kỹ lưỡng và khắt khe hơn so với những phương tiện khác. Đặc biệt là về khâu hành lý, các hãng đều đưa ra những quy định riêng về cả hành lý xách tay và hành lý ký gửi nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và chuyến bay diễn ra tốt đẹp.

(26/10/2018)

Trứng gà sống có được mang lên máy bay không?

trứng gà có được mang lên máy bay khôngHành lý mang lên máy bay đều được quy định nghiêm ngặt và không phải tất cả mọi thứ đều được mang lên máy bay. Các hãng hàng không  và cục hàng không quốc gia đều có những quy định rất khắt về  hành lý mang lên máy bay cả hàng lý ký gửi và hành lý xách tay đều có những quy định riêng. Vậy gà và trứng gà có được mang lên máy bay hay không?

(26/10/2018)

Thịt sống có được mang lên máy bay hay không?

Thịt gà có được phép mang lên máy bay không?Nếu bạn đang băn khoăn không biết thịt sống có được mang lên máy bay hay không hãy tham khảo thông tin cụ thể Cánh Chim Việt chia sẻ sau đây?

(26/10/2018)

Tin tức liên quan