Tư vấn đặt vé

Những điều cần biết khi bay Tết Vietnam Airlines

(10/10/2018)

Thời gian giữ chỗ Vé máy bay giá rẻNgày nay việc di chuyển bằng đường hàng không đã trở nên phổ biến. Máy bay giúp mọi người tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể trong việc di chuyển. Tuy nhiên những thủ tục cần thực hiện trước khi khởi hành chuyến bay đôi khi khiến hành khách cảm thấy rắc rối. Nếu hành khách nắm rõ những quy định này thì việc di chuyển bằng đường hàng không không còn là điều khó khăn nữa.

10 kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ

(10/10/2018)

Thời gian giữ chỗ Vé máy bay giá rẻNếu không cẩn trọng trong quá trình đặt vé máy bay và thanh toán, bạn có thể sẽ phải trả thêm những chi phí không cần thiết, và trong nhiều trường hợp, vé rẻ sẽ thành vé đắt. Một số lưu ý Cánh Chim Việt chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn hạn chế điều này.

7 mẹo nhỏ giúp dễ ngủ khi bay qua nhiều múi giờ

(08/10/2018)

Thời gian giữ chỗ Vé máy bay giá rẻKhi phải di chuyển tới những quốc gia ở xa, bạn sẽ mất nhiều thời gian bay, chưa kể phải chuyển tiếp. Và điều đó sẽ khiến bạn mệt mỏi vì chênh lệch múi giờ. Sau đây là những mẹo nhỏ Cánh Chim Việt chia sẻ giúp bạn có giấc ngủ ngon khi mua vé máy bay giá rẻ bay qua nhiều múi giờ.

Thời gian giữ chỗ vé máy bay của các hãng hàng không hiện nay

(08/10/2018)

Thời gian giữ chỗ Vé máy bay giá rẻĐể khách hàng nắm được thời gian giữ chỗ vé máy bay của các hãng hàng không, tránh trường hợp giữ vé không kịp thanh toán làm lỡ chuyến bay, lỡ mua được vé khiến giá tăng phải mua vé khác giá đắt đỏ hơn. Cánh Chim Việt xin được giới thiệu chi tiết nhất, cụ thể nhất thời gian được giữ chỗ để thanh toán vé máy bay của các hãng nội địa hiện nay.

Những điều cần lưu ý khi mua vé máy bay Tết.

(06/10/2018)

Vé máy bay hãng Vietnam Airlines khuyến mãi khứ hồi quốc tế chỉ từ 110 USDCứ đến giai đoạn Tết, Vé máy bay sẽ sôi động hẳn lên nên việc mua vé giả, vé giá cao hoặc bị trễ chuyến hay hủy chuyến của các hãng sẽ xảy ra hàng ngày. Bạn nên chú ý để tránh những trường hợp này nhé. Vé máy bay Cánh Chim Việt luôn mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho quý khách trên những chuyến hành trình của mình.

Cách săn vé máy bay giá rẻ Jetstar

(01/10/2018)

Cách săn Vé máy bay giá rẻ JetstarHãng hàng không Jetstar luôn được khách hàng đón nhận bởi giá vé phù hợp, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Mỗi khi hãng có chương trình khuyến mãi vé giá rẻ, rất nhiều người đã tận dụng cơ hội và cùng săn vé giá rẻ. Tuy vậy, săn vé máy bay giá rẻ Jetstar là điều không hề dễ dàng, Cánh Chim Việt gợi ý cho bạn một số mẹo sau.