Tư vấn đặt vé

Có nên đặt vé máy bay Vietjet qua điện thoại không?

(07/03/2019)

Có nên đặt vé máy bay Vietjet qua điện thoạiHầu hết mọi người hiện nay đều sử dụng một chiếc smartphone vô cùng tiện ích, không những có thể dùng để nghe gọi mà còn giúp chúng ta làm rất nhiều việc. Người ta sử dụng chiếc điện thoại của mình như một công cụ để đơn giản hóa mọi việc. Vì vậy có rất nhiều người lựa chọn đặt vé máy bay Vietjet qua điện thoại. Đây cũng là cách khá hay nhưng không phải ai cũng lựa chọn. Vì sao vậy.

Có nên đặt mua vé máy bay Vietjet?

(04/03/2019)

Có nên đặt mua vé máy bay Vietjet?Hãy cùng Cánh Chim Việt  tìm hiểu ngay lý do tại sao nên mua vé máy bay Vietjet nhé! Hàng không nội địa ngày càng được mở rộng và phát triển hơn. Trong số đó có 3 hãng hàng không dành được nhiều quan tâm nhất là Vietnam airline, Jestar, Vietjet air. Nhưng để đáp ứng được dịch vụ giá bình dân, hợp lòng mọi người thì hãng hàng không Vietjet vẫn được lựa chọn nhiều nhất.

Mua vé máy bay 30 tết như thế nào để tiết kiệm?

(02/01/2019)

Vé máy bay 30 tết 2019Dịp tết nguyên đán đang tới gần, có rất nhiều người có nhu cầu mua vé máy bay 30 tết giá rẻ về quê ăn tết hoặc di chuyển với nhiều mục đích khác nhau. Có rất nhiều vấn đề xoay quanh câu chuyện mua vé máy bay dịp tết. Chúng tôi – những người có kinh nghiệm trong việc này sẽ chia sẻ cùng các bạn những thông tin vô cùng thú vị về vé máy bay vào hôm 30 tết. Rất hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

Chia sẻ 5 điều cần làm khi bạn bị trễ chuyến bay

(30/10/2018)

Bạn làm gì khi bị trễ chuyến bay?Trước khi lo lắng hay bắt đầu căng thẳng, hãy nói chuyện thật thiện chí và chi tiết với đại diện hãng hàng không về chuyến bay vừa bị bỏ lỡ của bạn.Một số hãng hàng không có quy tắc linh động không chính thức dành cho hành khách. Nghĩa là họ có thể đặt vé cho bạn ngay trên chuyến bay tiếp theo

Được mang những gì khi đi máy bay?

(23/10/2018)

Được mang những gì khi lên máy bay?Có được mang thịt sống lên máy bay không? trứng gà có được mang lên máy bay không? thịt gà có được mang lên máy bay không? chả bò có được mang lên máy bay không? mực khô có được mang lên máy bay không? mực rim me có được mang lên máy bay không? cá khô có được mang lên máy bay không?

Bí quyết săn vé giá rẻ đi Đông Nam Á

(22/10/2018)

Mua được những chiếc vé máy bay giá rẻ chính là một khởi đầu vô cùng thuận lợi để bạn có thể bắt đầu ngay chuyến du lịch của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa khi không bắt đầu ngay công cuộc “săn vé” để đến những địa điểm du lịch nổi tiếng của Đông Nam Á.