Vé máy bay nội địa

Vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn

(Created date: 28/01/2015)

Bạn đang tìm đại lý mua vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn cho chuyến công tác sắp đến nhưng vẫn không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng? Hãy đến với phòng vé Cánh Chim Việt, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng tìm kiếm, lựa chọn đường bay ngắn nhất, thuận lợi nhất cho hành khách.

vé máy bay tuy hòa đi hà nội

vé máy bay tuy hòa đi hải phòng

vé máy bay tuy hòa đi đà nẵng

Có thể nhận thấy rằng, chặng bay Tuy Hòa đi Sài Gòn là chặng bay khó với số lượng vé bị hạn chế. Do vậy để tiết kiệm chi phí và sở hữu tấm vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn giá rẻ nhất, bạn cần đặt mua càng sớm càng tốt, như vậy bạn có thể sẽ tiết kiệm đến 30% chi phí giá vé.

Hiện tại chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines đang mở bán vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn với tần suất mỗi tuần 3 chuyến bay. Mức giá vé mà hãng áp dụng như sau:

Chặng bay

Hãng hành không

Gía vé

Tuy Hòa – Sài Gòn

Vietnam Airlines

 1.450.000đ

Tổng quan hành trình

Chuyến bay VN 8443 xuất phát tại sân bay Tuy Hòa vào lúc 08:05 và đáp xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) vào lúc 09:20.

Sân bay Tuy Hòa (Phú Yên): Cảng hàng không Tuy Hòa là cửa ngõ giao thương quan trọng khu vực Nam Trung Bộ, thực hiện nhiệm vụ đón và tiễn những chuyến bay nội địa từ các thành phố lớn trên cả nước.

Sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn): Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cửa ngõ quan trọng miền Nam Việt Nam. Tạo điều kiện giao lưu, hợp tác và tìm hiểu giữa du khách Việt và các nước trên thế giới. Mỗi ngày sân bay đón và tiễn hàng trăm chuyến bay nội địa và quốc tế. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố chỉ 8km, do vậy bạn có thể di chuyển vào thành phố bằng taxi chỉ mất 20p.

Đặt mua vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn ở đâu?

Chắc chắn bạn đang thắc mắc nên đặt mua vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn ở đâu để được mức giá rẻ nhất? Phòng vé Cánh Chim Việt sẽ là địa điểm lý tưởng, uy tín bạn nên lựa chọn.

ve may bay tuy hoa di sai gon

Chúng tôi thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi trên hệ thống website và thông tin giá vé mới nhất của các hãng hàng không. Cùng với đó, Cánh Chim Việt cũng chú trọng xây dựng website đặt vé máy bay thân thiện, tích hợp các tính năng thông minh, tự động bóc tách giá vé rẻ nhất tại thời điểm bạn tìm kiếm.Đặc biệt hơn, bạn sẽ được giảm đến 50% chi phí dịch vụ khi đặt vé tại hệ thống website của Cánh Chim Việt và tận hưởng vô số những ưu đãi hấp dẫn khác.

Với phương châm “nụ cười của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, Cánh Chim Việt luôn mong muốn sẽ mang đến những tấm vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa đi Sài Gòn cho mọi khách hàng. Truy cập ngay canhchimviet.com.vn hoặc liên hệ số (08) 62 999 518 - 0984 988 115 để được phục vụ tốt nhất.