Vé máy bay nội địa

Vé máy bay Tuy Hòa đi Hải Phòng

(Created date: 30/01/2015)

Jetstar hiện đang khai thác chuyến bay từ Tuy Hòa đi Hải Phòng. Với việc mở thêm đường bay mới này, jetstar là hãng hàng không đầu tiên tạo cơ hội đi lại cho du khách giữa hai thành phố. Cùng đặt mua vé máy bay Tuy Hòa đi Hải Phòng giá rẻ nhất tại phòng vé Cánh Chim Việt, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những chuyến bay tiết kiệm và thoải mái nhất.

Vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn

Vé máy bay Tuy Hòa đi Đà Nẵng

Vé máy bay Tuy Hòa đi Hà Nội

ve may bay tuy hoa di hai phong

Bảng giá vé máy bay Tuy Hòa đi Hải Phòng như sau:

 

Khởi hành

Điểm đến

Hãng hàng không

Gía vé

Tuy Hòa (TBB)

Hải Phòng (HPH)

Jetstar

 1.445.000đ – 1.545.000đ

 Qúy khách lưu ý:

- Gía vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé liên tục thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và hạng vé bạn đặt mua.

- Để tiết kiệm chi phí bạn có thể đặt mua sớm từ 1 đến 3 tháng trước khi chuyến bay khởi hành hoặc săn vé từ các chương trình khuyến mãi của hãng.

- Lịch trình và giờ giấc chuyến bay có thể sẽ bị thay đổi, bạn cần kiểm tra lại thông tin trước ngày đi để đảm bảo chính xác nhất.

Đặt vé máy bay Tuy Hòa đi Hải Phòng

Vé máy bay Tuy Hòa đi Hải Phòng chỉ được duy nhất hãng hàng không jetstar khai thác mỗi tuần khoảng 3 chuyến bay nên số lượng vé bị hạn chế, rất khó tìm kiếm tấm vé máy bay giá rẻ.

Nhưng có cách đơn giản hơn, bạn hãy gọi điện đến số (08) 62 999 518 - 0984 988 115 hoặc truy cập canhchimviet.com.vn. Chỉ cần nhập hành trình, ngày đi cùng một vài thao tác đơn giản khác là bạn sẽ có ngay trong tay tấm vé máy bay giá rẻ cho tất cả các hành trình nội địa và quốc tế.

hai phong

Đặc biệt hơn, khi đặt vé máy bay Tuy Hòa đi Hải Phòng tại hệ thống website canhchimviet.com.vn hay jetstarpacific.net.vn, Qúy khách còn được giảm đến 50% chi phí dịch vụ, giao vé tận nhà hoàn toàn miễn phí, nhân viên phòng vé sẽ tận tình tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách đặt và thanh toán giá vé nhanh nhất chỉ trong vòng 5 phút.