Vé máy bay nội địa

Mua vé Quy Nhơn đi Hải Phòng

(Created date: 30/01/2015)

Ngày mai tôi có chuyến bay đến Hải Phòng để ký kết hợp đồng quan trọng cho công ty nhưng hiện tại tôi vẫn chưa đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng vì công việc quá bận khiến tôi quên mất việc đặt vé.Và bây giờ cũng đã hơn 22h rồi, thật sự tôi rất lo lắng.

Vé máy bay Quy Nhơn đi Sài Gòn

Vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng

Tất cả những đại lý, phòng vé đều chỉ làm việc trong giờ hành chính, nếu bộ phận online có làm việc cũng sẽ bắt khách hàng chuyển khoản hoặc thanh toán qua thẻ. Nhưng khuya thế này ngân hàng đâu ra mà chuyển khoản nữa chứ, chắc có lẽ sẽ phải hủy hợp đồng này chăng? Mọi thứ với tôi bây giờ như một mạng nhện không có lối thoát.

Mò mẫn mãi trên mạng rồi cũng tìm thấy địa chỉ canhchimviet.com.vn. Lúc đầu nghĩ chắc cũng như những website đặt vé khác, cũng yêu cầu khách hàng thanh toán chuyển khoản rồi mới xuất vé. Thế nhưng nếu còn tia hy vọng vẫn cứ thử, biết đâu điều kỳ diệu lại đến, tôi thường tin như vậy.

mua ve quy nhon di hai phong

Ông trời quả không phụ tấm lòng tôi, thật may mắn, website canhchimviet.com.vn của phòng vé Cánh Chim Việt có chức năng thanh toán trực tuyến bằng thẻ visa, master card và cả thẻ atm quốc tế, nội địa. Tại đây, tôi chỉ cần nhập hành trình đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng thế là hệ thống load về giá vé rẻ nhất của hãng jetstar (Vì chỉ có jetstar khai thác chặng bay Quy Nhơn đi Hải Phòng). Sau đó, nhân viên gọi điện hướng dẫn tôi thanh toán theo từng bước. Tôi đã đặt vé thành công, thanh toán qua mạng một cách dễ dàng và tự động xuất vé luôn đấy nhé. Thế là ngày mai tôi đã có thể yên tâm đến Hải Phòng hoàn thành công việc mà không còn thấp thỏm lo lắng nữa. Giờ thì tôi có thể yên giấc ngủ ngon, chuẩn bị tinh thần cho chuyến đi ngày mai.

Một điều tôi nhận thấy, phòng vé máy bay Cánh Chim Việt xây dựng dịch vụ rất tốt, chu đáo. Thái độ nhân viên cũng rất chuyên nghiệp, tận tình, đặc biệt là website đặt vé thông minh, hiện đại với đầy đủ tính năng thiết thực, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng mà giá vé lại rẻ hơn nhiều so với phòng vé, đại lý khác.Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng như tôi hay những chặng bay nội địa, quốc tế khác. Hãy thử một lần truy cập website canhchimviet.com.vn hoặc liên hệ số (08) 62 999 518 - 0984 988 115, tôi chắc chắn bạn sẽ thật sự hài lòng và thỏa mãn với những gì Cánh Chim Việt mang đến.