Vé máy bay nội địa

Đặt vé Phú Quốc đi Sài Gòn

(Created date: 19/01/2015)

Bạn muốn đặt mua tấm vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn của hãng hàng không nào? Bạn muốn lựa chọn mức giá bao nhiêu? Đừng ngần ngại liên hệ phòng vé Cánh Chim Việt, đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn hành trình như ý.

Vé máy bay Phú Quốc đi Cần Thơ

Vé máy bay Phú Quốc đi Côn Đảo

Vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội

ve may bay phu quoc di sai gon

3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air và jetstar đều khai thác chặng bay Phú Quốc đi Sài Gòn. Gía vé sẽ có sự thay đổi, chênh lệch tùy thuộc vào mỗi hãng hàng không. Thông tin về bảng giá vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn như sau:

Chặng bay

Hãng hàng không

Gía vé

Vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn

Vietnam Airlines

 700.000đ – 1.900.000đ

Vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn

Vietjet Air

 390.000đ – 1.670.000đ

Vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn

jetstar

 360.000đ – 1.190.000đ

 Lưu ý:

- Gía vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo

- Gía vé liên tục thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và hạng vé bạn đặt mua

- Đôi khi các hãng hàng không có sự thay đổi về lịch trình, giờ bay. Qúy khách vui lòng kiểm tra lại hành trình trước khi chuyến bay khởi hành để đảm bảo tính chính xác.

- Các hãng hàng không nội địa cũng thường đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mức giá cực kỳ ưu đãi như “khoảnh khắc vàng nội địa 249.000đ” của Vietnam Airlines, “ chương trình thứ 6 siêu khuyến mãi” của jetstarVietjet Air có chương trình “ vé máy bay 0 đồng”.

Nếu đến Sài Gòn mà chưa thưởng thức cà phê “bệt” xem như chuyến đi của bạn đã không hoàn hảo. Lý do có tên cà phê “bệt” vì không được phục vụ bằng những chiếc ghế nhựa nhỏ xinh mà thay vào đó là những tấm bìa catong hoặc tờ báo lót đựng đồ uống hoặc để khách ngồi.

sai gon

Cà phê “bệt” nằm ngay công viên 30/4, bên cạnh nhà thờ Đức Bà và Dinh Độc Lập.Với không gian xanh, thoáng mát, đây là nơi tụ tập đông đúc giới trẻ Sài Thành. Vào mỗi cuối tuần, nhiều nhóm bạn học sinh, sinh viên còn tổ chức ca hát hoặc biểu diễn những điệu nhảy hiphop cực đẹp mắt.Thức ăn đồ uống đây cũng được phục vụ khá đa dạng với mức giá cực kỳ sinh viên. Đây được xem như một sân chơi, một địa điểm sinh hoạt văn hóa cộng đồng của giới trẻ.

Vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn hiện đang có bán tại phòng vé Cánh Chim Việt. Để đặt mua vé máy bay giá rẻ, bạn có thể liên hệ số (028) 62 999 518 - 0984 988 115 hoặc truy cập đặt vé tại website canhchimviet.com.vn. Đội ngũ nhân viên phòng vé sẽ tận tình hướng dẫn và lựa chọn giúp bạn những tấm vé máy bay giá rẻ nhất, chất lượng nhất.

Xem thêm thông tin vé máy bay đi Phú Quốc, Vé máy bay đi Hồ chí minh