Vé máy bay nội địa

Vé Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột

(Created date: 29/01/2015)

“Mất đến gần 2 ngày để đi đến Buôn Ma Thuột luôn đấy, nản quá”, đó là lời than vãn của mẹ tôi khi cả gia đình đang lên kế hoạch trở lại Buôn Ma Thuột thăm ông bà nội và nhân tiện du lịch, khám phá núi rừng Tây Nguyên trong dịp hè sắp đến. Hiện tại, gia đình tôi đang cần mua vé máy bay Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột, quả thật rất cần thiết và quan trọng với mọi người, đặc biệt là “nhân vật chính” mẹ tôi.

Vé máy bay Hải Phòng đi Sài Gòn

Đặt mua vé máy bay Nội địa

Mẹ không thích hay nói đúng hơn bị ám ảnh bởi cảnh say tàu xe và phải di chuyển hàng giờ dài khi mà chân tay bị tê cứng lại. Từ trước đến nay, mỗi lần có dịp về thăm ông bà nội là y như mẹ sắp sửa rơi vào cuộc chiến không lối thoát. Nghe đâu có hãng hàng không giá rẻ jetstar mở bán vé máy bay Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột, mẹ nhanh chóng xúi giục tôi đặt mua vé cho được dù phải sử dụng mọi cách.

ve may bay hai phong buon ma thuot

Tôi cũng “khù khờ” không am hiểu nhiều về công cuộc tìm kiếm và đặt vé nhưng vẫn phải “xông pha” làm hài lòng mẹ. Xoay mãi cả buổi sáng trên mạng vẫn không biết làm sao mua vé, làm sao tìm đại lý đặt vé an toàn. Nghe đâu đặt vé trên mạng cũng nhiều rủi ro lắm nên tâm lý tôi cũng lo sợ, lỡ “tiền mất tật mang thì sao”.

Đang muốn bỏ cuộc, bật youtube nghe nhạc, không biết sao lỡ gõ cụm từ “hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ” hiện lên clip hướng dẫn đặt vé của phòng vé Cánh Chim Việt, tôi mở xem thử và bắt đầu có hứng thú chút xíu.Xem xong clip, tôi truy cập ngay website canhchimviet.com.vn , tại đây tôi nhập hành trình từ Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột và hệ thống đã cập nhật giá vé như gia đình tôi mong đợi.Gía vé 1 chiều chỉ 1.100.000đ/ người chưa tính thuế và phí, di chuyển trong vòng 1 h thì mức giá như vậy quá hợp lý.

May mắn, chúng tôi đi dịp hè cũng là lúc hãng jetstar bắt đầu mở bán vé.Tôi đã đặt luôn vé khứ hồi cho cả gia đình và nhận được nhiều ưu đãi, thấy có giảm đến 50% chi phí dịch vụ. Chưa biết thanh toán thế nào, có cô nhân viên gọi lại và hướng dẫn, cô bảo ra ngân hàng thanh toán cho mã code vừa đặt hoặc có thể thanh toán bằng thẻ visa, master, ATM nội địa trực tuyến, quả là tiện lợi không cần đi đâu xa.

Mẹ nghe tôi thông báo đã mua được vé máy bay Hải Phòng đi Buôn Ma Thuột giá rẻ cũng háo hứng vui mừng không kém. Mẹ còn biểu tôi ghi lại số điện thoại, địa chỉ website phòng vé máy bay để khi nào có dịp lại tiếp tục đặt vé.Thấy cũng đúng, mấy cô nhân viên nói chuyện cũng khá dễ thương lại liên tục tư vấn khách hàng đặt trên website canhchimviet.com.vn hoặc liên hệ số (08) 62 999 518 - 0984 988 115 để được phục vụ tốt nhất.Vậy là hè này sẽ được gặp ông bà nội và tung tăng khám phá Buôn Mê với chú voi con, thác nước tuyệt vời rồi.