Vé máy bay nội địa

Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn

(Created date: 29/01/2015)

Miền đất hứa Sài Gòn luôn là mục tiêu mà tôi mong muốn được một lần đặt chân ghé thăm. Nhân dịp các hãng hàng không đang có chương rình khuyến mãi vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn dịp cận tết, tôi cũng mò mẫn tìm mua cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất để thử xem Sài Gòn có thú vị như những gì người ta vẫn thường nói.

Lên mạng xem giá vé tôi nhận thấy chặng bay Hà Nội đi Sài Gòn được cả 3 hãng nội địa cùng khai thác với tần suất dày đặc. Mức giá cũng có sự chênh lệch theo từng hãng, từng thời điểm bay (đêm hoặc ngày).

Đối với hãng hàng không Vietnam Airlines, giá vé trung bình cho chặng bay Hà Nội đi Sài Gòn dao động mức 1.400.000đ – 4.600.000đ; Hãng hàng không Vietjet Air lại có giá từ 399.000đ – 3.200.000đ; Riêng hãng hàng không jetstar lại có mức giá từ 990.000đ – 1.205.000đ.

ve may bay ha noi di sai gon

Quay trở lại với công cuộc tìm kiếm tấm vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ, tôi đã dành hẳn gần cả tuần nay để tìm địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ nhất với hy vọng tiết kiệm mức chi phí cho chuyến du lịch Sài Gòn. May mắn thay, nhờ sự giúp đỡ của người bạn, tôi đã tìm thấy địa chỉ website phòng vé Cánh Chim Việt. Vào thử check giá vé đi Sài Gòn xem có cao hơn các đại lý khác hay không thì thật bất ngờ, giá vé chỉ tính ngang với mức giá của hãng, cộng thêm chi phí dịch vụ cũng vẫn rẻ hơn các phòng vé khác nhiều.

Không chần chừ, lưỡng lự, tôi đặt ngay tấm vé khứ hồi cho chặng bay Hà Nội đi Sài Gòn.Bao nhiêu dự định, điểm đến Sài Gòn như hiện ra trước mắt, tôi sẽ hí hửng tham quan Nhà Thờ Đức Bà với lối kiến trúc gothic – Pháp, Dinh Độc Lập, Chợ Bến Thành, Bưu Điện Thành Phố,..Cùng với đó, tôi sẽ dạo quanh những con đường Sài Gòn, thưởng thức vô số món ăn từ 3 miền Bắc Trung Nam và cả những món ăn người Hoa, nhất định tôi sẽ làm cho bằng được.

Mà nghe nói, Sài Gòn còn là trung tâm mua sắm đa dạng các mặt hàng thời trang với mức giá siêu rẻ. Nghe đâu Sài Gòn có Diamond Palaza, Saigon Squarel hay những con đường chuyên kinh doanh mặt hàng thời trang trung và cao cấp, tôi là người dễ bị mê hoặc bởi những bộ cánh thời trang do vậy ngay từ bây giờ phải tự “cai nghiện” chút ít mới được.

Nếu bạn đang có ý định du lịch Sài Gòn hay vì lý do công việc thì hãy đặt mua cho mình tấm vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn tại phòng vé Cánh Chim Việt bằng cách truy cập canhchimviet.com.vn hoặc liên hệ số (08) 62 999 518 - 0984 988 115, đảm bảo bạn cũng sẽ hài lòng về giá vé và chất lượng dịch vụ như tôi.