Vé máy bay nội địa

Vé máy bay Điên Biên đi Hà Nội

(Created date: 13/01/2015)

Vé máy bay Điện Biên đi Hà Nội hiện có mức giá bao nhiêu? Nên chọn đại lý nào để đặt vé uy tín? Làm sao để có thể sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ? Là những thắc mắc nhiều khách hàng đang quan tâm và cần lời giải đáp.

Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Điện Biên

Vé máy bay đi Sài Gòn

Phòng vé Cánh Chim Việt tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của hơn 30 hãng hàng không nội địa và quốc tế. Do vậy giá vé chúng tôi đưa ra là giá gốc của các hãng hàng không, rẻ hơn rất nhiều so với các đại lý và phòng vé khác trên thị trường.

Hiện tại,chúng tôi nhận thấy tuyến bay từ Điện Biên đi Hà Nội chỉ có hãng Vietnam Airlines khai thác.Đồng hành cùng Vietnam Airlines, bạn sẽ được tận hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi, đội ngũ tiếp viên xinh đẹp luôn tận tình chăm sóc, hướng dẫn đem lại sự thoải mái, hài lòng cho mọi hành khách trên chuyến bay.

Bảng giá vé máy bay Điện Biên đi Hà Nội

Chặng bay

Hãng hàng không

Gía vé

Điện Biên đi Hà Nội

Vietnam Airlines

 1.000.000đ – 1.450.000đ

Tổng quan hành trình

Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác chặng bay từ Điện Biên đi Hà Nội mỗi ngày 2 chuyến bay. Chuyến thứ nhất VN1703 xuất phát tại sân bay Điện Biên Phủ vào lúc 12h25 và chuyến thứ hai VN1705 xuất phát lúc 15h35. Tổng thời gian bay khoảng 1h đồng hồ.

Sân bay Điện Biên Phủ: Hay còn có tên gọi khác là sân bay Mường Thanh, từng là căn cứ quân sự quan trọng của địch trong thời kỳ chiến tranh. Ngày nay, sân bay Mường Thanh được sử dụng làm sân bay dân sự, mỗi ngày đón tiếp những chuyến bay nội địa từ các thành phố lớn đổ về.

ve may bay dien bien di ha noi

Sân bay Nội Bài (Hà Nội): Là cảng hàng không quan trọng của miền Bắc và của cả nước. Sân bay quốc tế Nội Bài đóng vai trò chiếc cầu nối quan trọng tạo điều kiện đi lại, giao lưu hợp tác với các nước trong khu vực và quốc tế. Sân bay cách trung tâm thủ đô chừng 30km, du khách có thể di chuyển bằng xe bus hoặc xe taxi và mất khoảng 20p.

Đặt mua vé máy bay Điện Biên đi Hà Nội ở đâu?

vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Hà Nội của Vietnam Airlines cũng như các chặng bay nội địa, quốc tế của hơn 30 hãng hàng không khác. Nếu muốn đặt mua vé nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian bạn có thể truy cập tra cứu và đặt vé tại website canhchimviet.com.vn. Tại đây, hệ thống sẽ bóc tách giá vé rẻ nhất tất cả các hãng cùng khai thác chặng bay đó cho bạn tự do lựa chọn.

Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay hãy liên hệ cho chúng tôi theo số (08) 62 999 518 - 0984 988 115 hoặc truy cập đặt vé tại canhchimviet.com.vn. Mọi thắc mắc về hành trình, giá vé sẽ được nhân viên tận tình tư vấn.