Vé máy bay nội địa

Vé máy bay Đà Nẵng đi Tuy Hòa

(Created date: 11/02/2015)

Đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Tuy Hòa để thực hiện chuyến du lịch khám phá thành phố biển hoang sơ của miền duyên hải Nam Trung Bộ. Những thắng cảnh du lịch tuyệt đẹp, ẩm thực phong phú, đặc trưng cùng sự nồng hậu của người dân phố biển sẽ mang đến cho bạn cảm giác ấm áp nơi miền đất lạ.

Từ Đà Nẵng đi Tuy Hòa, bạn khá dễ dàng trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển. Nếu di chuyển bằng xe, tàu bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng kinh phí nho nhỏ nhưng lại mất từ 6 đến 8 tiếng di chuyển.Do vậy, lựa chọn tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Tuy Hòa sẽ là cách nhanh chóng, thuận tiện và bảo đảm sức khỏe hơn so với tàu xe.

Bảng giá vé máy bay Đà Nẵng đi Tuy Hòa

Hành trình

Hãng hàng không

Gía vé

Đà Nẵng – Tuy Hòa

Jetstar

Từ 1.185.000 VND – 2.545.000VND

Lưu ý:

Gía vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phí

Gía vé sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và hạng vé mà bạn đặt mua

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể đặt mua vé khi hãng có chương trình khuyến mãi.

Du lịch Tuy Hòa thưởng thức đặc sản cá mương nướng

ve may bay da nang di tuy hoa

Cá mương nướng là món ăn đặc sản mảnh đất Phú Yên, cá sống trong các khe suối, có hình dáng thon, dài to bằng ngón tay cái người lớn, khi nướng lên có mùi thơm hấp dẫn, thật khó cưỡng.

Những con cá sau khi bắt xong, làm sạch sẽ cho vào vỹ nướng trên những bếp than hồng cho đến khi có mùi thơm là cá đã chín, cần phải liên tục trở cá để không bị cháy đen. Mùi vị thơm của thịt cá, ăn vào có cảm giác giòn, tan, đậm đà cay cay của món cá mương cuốn bánh tráng chấm nước mắm làm tê đầu lưỡi thực khách.

Có rất nhiều cách thưởng thức món cá mương. Bạn có thể nướng cá ăn cùng nướng mắm và cơm trắng. Nhưng món ăn đúng điệu phải là cá mương nướng cuốn bánh tráng ăn cùng chén nước mắm chấm và ớt trái cay xé lưỡi.Còn gì tuyệt vời hơn trong những ngày trời lộng gió, ngồi bên bếp than hồng thưởng thức món ăn này, cùng nhau xuýt xoa nước mắm cay cay, tạo nên không khí đầm ấm, hạnh phúc.

Những tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Tuy Hòa giá rẻ tại phòng vé Cánh Chim Việt như cánh cửa thần kỳ đưa bạn đặt chân và trải nghiệm nét văn hóa, khám cuộc sống của người dân thành phố biển.