Vé máy bay nội địa

Đặt vé Buôn Ma Thuột đi Hà Nội

(Created date: 12/01/2015)

Hòa cùng nhịp sống năng động, hiện đại tại mảnh đất Hà Thành bằng tấm vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội giá rẻ. Nếu bạn chưa từng được đặt chân khám phá thủ đô xinh đẹp, ngay từ bây giờ hãy liên hệ cho phòng vé Cánh Chim Việt để nhận được những tấm vé có mức giá ưu đãi nhất.
 

Thông tin vé máy bay Buôn ma Thuột – Hà Nội
 

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội đang được hai hãng hàng không Vietjet Air và Vietnam Airlines khai thác, mỗi hãng sẽ có những ưu điểm khác nhau. Vietnam Airlines nổi tiếng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Vietjet Air lại có mức giá ưu đãi, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng trong xã hội.

ve may bay buon ma thuot di ha noi

Ve may bay Buon Ma Thuot di Ha Noi cua Vietjet air


Bảng giá vé máy bay Buôn ma thuột – Hà Nội Vietjet, Vietnam airlines
 

Chặng bay

Hãng hàng không

Gía vé

Buôn Ma Thuột – Hà Nội

Vietnam Airlines

1.250.000đ – 3.700.000đ

Buôn Ma Thuột – Hà Nội

Vietjet Air

799.000đ – 3.200.000đ

Lưu ý:

-Gía vé máy bay chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo

- Muốn biết thông tin chi tiết về giá vé, hành trình vui lòng liên hệ phòng vé Cánh Chim Việt, đội ngũ booker chuyên nghiệp luôn tận tình tư vấm và hướng dẫn khách hàng.

- Đặt vé càng sớm bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho hành trình du lịch.
 

Điểm du lịch Hà Nội nổi bật
 

Là nơi an nghỉ vĩnh hằng của Bác, lăng được khởi công xây dựng vào ngày 2/9/1973 tọa lạc ngay tại Quảng Trường Ba Đình. Lăng mở cửa vào buổi sáng các ngày thứ 3 thứ 5, thứ 6, thứ 7. Du khách khi vào viếng thăm lăng Bác tuyệt đối giữ trật tự ,im lặng và không được mang theo bất cứ một thiết bị điện tử nào.

Được xem là ngôi trường đại học đầu tiên nước ta, Văn Miếu Quốc Tử Giám được xây dựng từ năm 1070 dưới thời vua Lý Thánh Tông, là nơi đào tạo nên những nhân tài, tiến sĩ dưới thời phong kiến.
 

Hiện nay nơi đây vẫn còn nhiều bia đá khắc tên những vị hiền tài đỗ đạt cùng thư phòng khuê các cổ kính thu hút du khách khi có dịp đến Hà Nội.

Mang lối kiến trúc Châu Âu cổ kính giữa lòng thành phố Hà Nội, Nhà Hát Lớn là nơi giao lưu, ngoại giao và biểu diễn những tác phẩm ca kịch đương đại của nhiều nước trên thế giới.
 

Được xây dựng từ 1901 và hoàn thành vào năm 1911, Nhà Hát Lớn tọa lạc trên khu đất rộng ngay trung tâm thủ đô với diện tích lên đến 3000m2.Nơi đây là điểm du lịch nổi tiếng trên cả nước và được xếp hạng là di tích lịch sử, kiến trúc nghệ thuật, chứng nhân sống động ghi nhận những dấu ấn quan trọng của lịch sử nước nhà.

Bạn muốn đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội hay bất cứ nơi đâu, chỉ cần truy cập canhchimviet.com.vn hoặc liên hệ số (028) 62 999 518 - 0984 988 115, chúng tôi đảm bảo luôn mang đến cho bạn tấm vé giá rẻ nhất cùng hành trình thuận lợi.
 

Xem thêm thông tin : vé máy bay đi Hà Nội, Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột