Tìm vé máy bay giá rẻ theo tháng

Vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội tháng 8 chỉ 699k

(Created date: 27/06/2019)

Mua vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội tháng 8 giá rẻ từ 699.000 đồng. Còn gì tuyệt vời hơn khi khám phá thủ đô Hà Nội vào thu với tiết trời trong xanh, mát mẻ, ngắm nhìn những mái nhà cổ kính phủ màu rêu phong, những con đường rợp lá vàng và những gánh hàng rong đặc trưng rất “ Hà Nội”.

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội tháng 8

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn đi Hà Nội tháng 8 chỉ từ 699k

Lưu ý:

- Gía vé trên là bảng giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

- Tùy vào từng thời điểm và hạng vé bạn đặt mua mà giá vé có sự thay đổi, chênh lệch.

-  Nên đặt mua sớm từ 2 – 3 tháng trước ngày bay để tiết kiệm chi phí.

- Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 1900636424 hoặc truy cập canhchimviet.com.vn.

Thật bất ngờ khi hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán giá vé 800.000 đồng hành trình Sài Gòn đi Hà Nội trong tháng 8. Với mức giá hấp dẫn này, bạn có thể du lịch Hà Nội trong mùa hè thật tiết kiệm mà vẫn tận hưởng dịch vụ hãng hàng không 4 sao đẳng cấp.

Tuy mức giá cao hơn Vietnam Airlines nhưng Bamboo Airways cũng là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng. Dịch vụ chất lượng cùng giá vé cạnh tranh, Bamboo luôn đem đến cho hành khách chuyến bay thuận lợi, thoải mái, tiết kiệm.

Ngoài ra, chặng bay Sài Gòn đi Hà Nội còn được Jetstar và Vietjet khai thác. Gía vé cũng không chênh lệch nhiều so với Vietnam Airlines và Bamboo. Do vậy bạn có thể chọn mua vé các hãng hàng không theo khung giờ và giá vé mình muốn.

Ăn gì khi đến Hà Nội

1.Phở Hà Nội

Phở là một thứ quà đặc biệt của Hà Nội, không phải chỉ riêng Hà Nội mới có, nhưng chính là vì chỉ ở Hà Nội mới ngon.

Phở ngon phải là phở “cổ điển”, nấu bằng thịt bò, nước dùng trong và ngọt. Bánh dẻo mà không nát, thịt mỡ gầu giòn chứ không dai, chanh ớt với hành tây đủ cả.

Rau thơm tươi, hồ tiêu bắc, giọt chanh cốm gắt, lại điểm thêm một ít cà cuống, thoảng nhẹ như một nghi ngờ.

2.Bún Thang Hà Nội

Bún thang hà nội là một món ngon Hà Nội cầu kỳ nhất. Được làm từ khoảng 20 nguyên liệu để làm bát bún.

Có thể kể ra các nguyên liệu chính: trứng gà rán mỏng thái nhỏ, lườn gà xé, giò lụa thái mỏng, tôm, mực, rau răm, mùi tàu… tất cả được rắc lên trên bát bún đẹp như một bức tranh.

3.Bún chả Hà Nội.

Món bún chả của người Hà Nội là món bún dùng với tô nước đu đủ chua ngọt phía trong là chả miếng, chả viên chín tới, hơi sém than nhưng thơm lừng, ngịt thịt nạc và không bị khô.

Món ăn thêm rau sống, ớt chung, ớt quả tạo nên hương vị tuyệt vời.

Ngoài ra, một số quán  bún chả vẫn giữ được sự cầu kỳ, tinh tế . Thịt ở đây được nướng bằng que tre tươi, do đó tạo nên một hương vị rất riêng.

4.Bún đậu mắm tôm.

Bún đậu vốn là món ăn rất ngon, rất bình dân với vài chiếc bún cắt nhỏ, một vài thanh đậu cắt nhỏ ráng ngập trong mỡ cho đến khi giòn và vàng đều thì gắp ra ăn cùng với mắm tôm đã pha chế cùng ớt, đường, chút quất.

Gắp một miếng bún, một miếng đậu chấm miếng mắm tôm rồi ăn kèm với kinh giới, tía tô, mùi tàu, bạn sẽ cảm nhận được vị thơm của bún, vị béo ngậy của đậu, vị mặn ngọt của mắm tôm phá, một lần thưởng thức, bạn sẽ chẳng thể nào quên được hương vị đặc biệt món ăn này.