Tuyển dụng

Tuyển kế toán trưởng

(11/08/2017)

Lời đầu tiên, Cánh Chim Việt xin gửi đến các Ứng viên lời chúc sức khỏe và lời chào đón nồng nhiệt! Trong quá trình phát triển kinh tế hiện nay, Du lịch là một trog những ngành rất được yêu thích và được ưu tiên phát triển, vì nó mang lại những nguồn thu ngoại tệ, cũng như kéo theo nhiều ngành dịch vụ, cung ứng khác phát triển theo.

Tuyên dụng Nhân viên Kinh Doanh, Điều Hành Tour

(17/07/2017)

Trong quá trình phát triển kinh tế hiện nay, Du lịch là một trog những ngành rất được yêu thích và được ưu tiên phát triển, vì nó mang lại những nguồn thu ngoại tệ, cũng như kéo theo nhiều ngành dịch vụ, cung ứng khác phát triển theo.

Tuyển trưởng phòng du lịch

(26/05/2017)

trưởng phòng du lịch- Xây dựng kế hoạch kinh doanh, đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh, giám sát và xây dựng quy trình làm việc, chế độ cho phòng kinh doanh và quy trình báo cáo.
- Chịu trách nhiệm về doanh số và các chỉ tiêu được giao, theo dõi, nghiên cứu thị trường và các đối thủ cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH DL CÁNH CHIM VIỆT TUYỂN THỰC TẬP SINH

(16/05/2017)

Lời đầu tiên, Cánh Chim Việt xin gửi đến các Ứng viên lời chúc sức khỏe và lời chào đón nồng nhiệt!Trong quá trình phát triển kinh tế hiện nay, Du lịch là một trog những ngành rất được yêu thích và được ưu tiên phát triển, vì nó mang lại những nguồn thu ngoại tệ, cũng như kéo theo nhiều ngành dịch vụ, cung ứng khác phát triển theo.

Nhân Viên Kinh Doanh Vé Máy Bay

(30/08/2016)

Thông báo tuyển dụng tháng 9/2016. Nhân Viên Kinh Doanh Vé Máy Bay (3 thành viên)
Chính sách tốt, hoa hồng hấp dẫn.

Nhân Viên Hỗ Trợ Đại Lý

(30/08/2016)

Nhân Viên Hỗ Trợ Đại Lý

Tin tức liên quan