Tin tức hàng không

Mẹo xách hành lý quá cân khi đi máy bay

(12/09/2017)

VIETJETVới các hãng hàng không giá rẻ, hành khách có sự lựa chọn bỏ qua hành lý ký gửi để tiết kiệm tiền vé. Đến khi bay bạn chỉ được mang theo 7kg xách tay mà thôi, nhưng hãy áp dụng mẹo sau đây để có thể xách quá cân thoải mái.

Đặt mua vé máy bay Tết

(08/09/2017)

Vietjet ban ve tet 2018Như mọi năm, nhu cầu đi lại trong dịp Tết khá cao nên việc đặt mua vé máy bay Tết 2018 cũng trở thành vấn đề áp lực đối với nhiều người. Vậy làm sao để mua được những tấm vé máy bay Tết giá rẻ, mua vé đúng với lịch trình của mình? Sau đây, Cánh Chim Việt chia sẻ cùng bạn cách đặt mua vé máy bay Tết 2018 rẻ nhất và nhanh gọn nhất.

Dịch vụ quá cảnh

(07/08/2017)

Hành khách có thời gian nối chuyến dài tại các sân bay trung chuyển được hưởng dịch vụ tham quan thành phố (transit tour) hoặc visa transit tại sân bay trung chuyển Việt Nam với thời gian nối chuyến tối thiểu như sau:

Giấy tờ tùy thân đi máy bay

(07/08/2017)

Hành khách đi trên các chuyến bay quốc tế phải có hộ chiếu. Thông thường, hộ chiếu của hành khách phải còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng sau ngày hành khách nhập cảnh một quốc gia. Khi hành khách nhập cảnh đến các quốc gia trên thế giới phải có thị thực của các quốc gia đó. Hành khách vui lòng kiểm tra điều kiện nhập cảnh của các quốc gia

Check-in trực tuyến

(07/08/2017)

vietjetTại các sân bay khác, Hành khách được yêu cầu đến quầy thủ tục để đổi lại thẻ lên tàu. Hành khách có hành lý ký gửi phải đến quầy làm thủ tục gửi hành lý. Quý khách có thể tự làm thủ tục chuyến bay từ 24 tiếng đến 1 giờ trước giờ khởi hành.

Hành lý trả trước

(07/08/2017)

hành lýHành lý là một phần quan trọng trong hành trình của hành khách. Vietnam Airlines hân hạnh cung cấp các thông tin hữu ích về hành lý như sau Vì lí do sức khỏe và an toàn, mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt quá 32kg và/hoặc tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao)